Bột tía tô sấy lạnh

Xem đánh giá
Bột Tía Tô sấy lạnh có thành phần 100% rau, lá tươi từ vùng nguyên liệu sạch, được sản xuất theo quy trình SẤY LẠNH và NGHIỀN BẰNG CỐI ĐÁ GRANITE

Descriptions

Bột tía tô sấy lạnh LiLaHome có nguồn gốc từ trang trại sinh học đạt chuẩn về thực hành tốt nông nghiệp VietGAP. Sản phẩm được trải qua quy trình sấy lạnh hiện đại nhằm giữ lại nhiều nhất dưỡng chất tốt có trong nguyên liệu tươi. Bột tía tô LiLaHome không pha trộn thêm bất kỳ thành phần phụ gia hóa học nào.

Bột tía tô LiLaHome được dùng thay thế cho lá tía tô tươi. Bột tía tô có tác dụng tác dụng trong việc chữa trị và phòng ngừa bệnh gout, trị cảm cúm, làm đẹp da, giảm cân hiệu quả.

CÔNG DỤNG:

1. Hỗ trợ trị cảm cúm

Theo các nhà nghiên cứu trong thành phần hóa học của cây tía tô thì có chứa khoảng 40% hàm lượng dầu với thành phần lớn là các axit béo chưa bão hòa và chủ yếu là axit alpha-linoleic.

Trong đó có chứa khoảng 0,2% tinh dầu nguyên chất, khi các nhà khoa học chiết xuất lá tía tô thì đã phát hiện ra có chất chống oxi hóa và chống dị ứng, chống viêm, trầm cảm và không gây ra các dị ứng nào.

Lá tía tô có tác dụng điều trị bệnh sốt, ho, cảm mạo và ra mồ hôi. Quả của cây tía tô có thể sử dụng trong việc điều trị bệnh ho, trừ đờm và bệnh hen suyễn.

2. Hỗ trợ trị bệnh gút

Các giáo sư, tiến sĩ Tsutomu Nakanishi, Masatoshi Nishi, Akira Inada, Hiroshi Obata, Nobukazu Tanabe, Shiro Abe và Michio Wakashiro thuộc khoa Dược, Đại học Setsunan, Hirakata, Osaka và Phòng Nghiên cứu và Phát triển, Gunze Limited, Ayabe, Kyoto, Nhật Bản được báo cáo và công bố kết quả vào năm 1990.

Và các nhà khoa học kết luận chất este cafeic trong lá tía tô rất có ích trong điều trị tăng acid uric trong máu, hỗ trợ điều trị rất tốt cho bệnh gút. Các nhà khoa học đã thực nghiệm rằng hợp chất este cafeic trong lá tía tô là một trong số những chất ức chế Xanthine oxidase mạnh nhất cho tới nay.

Chú thích: Enzim Xanthine oxidase (XO) là một enzim vai trò quan trọng trong quá trình sinh tổng hợp axit uric bằng cách chuyển hypoxanthine sang xanthine và tiếp tục chuyển hóa xanthine thành acid uric máu.

Nguồn: Thư viện y khoa Quốc Gia Hoa Kỳ – Viện Y tế quốc gia- PubMel.gov

3. Hỗ trợ phụ nữ có thai

Tía tô có một số lợi ích cho bà bầu như sau:

Tía tô chữa cảm lạnh, giải cảm. Với những bà bầu bị cảm lạnh, cảm cúm không dám uống thuốc sợ ảnh hưởng đến thai nhi, sử dụng lá tía tô có thể giúp giải cảm hiệu quả.

Tía tô trị mụn trứng cá khi mang thai. Khi mang thai mặc dù hoocmon thay đổi, dẫn đến nhiều mẹ bầu mọc mụn, da sạm đen. Nếu sử dụng lá tía tô để đắp mặt, uống, tình trạng này sẽ được cải thiện.

Tía tô giảm sưng phù nề, an thai, giúp dễ sinh. Mặc dù chưa được cơ quan y tế nào khẳng định, việc uống tía tô tốt cho bà bầu thì đã được chứng minh.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Làm đồ uống: Lấy 1 muỗng bột (khoảng 2gr) trộn với 2 muỗng đường (4gr) sau đó thêm 200ml nước lọc, khuấy đều và thưởng thức. Thêm đá nếu thích uống lạnh.

- Bổ sung vào cháo, súp, hoặc bột dinh dưỡng để tăng cường chất xơ.

- Bột tía tô có thể dùng làm mặt nạ dưỡng da hiệu quả.

- Lượng dùng: Người lớn 4-8g/ngày, trẻ em: 2-4g/ngày.

BẢO QUẢN:

Bạn nên để bột tía tô ở nơi khô thoáng, tránh tác động của ánh sáng và nhiệt. Tốt nhất nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.


Similar Products

6305840056645513115

Đánh giá